Luyện thi TOEIC

Thông tin chung

Nơi học
Thời gian
Thời lượng 46 giờ
Học phí 3,588,000 VND
Ưu đãi -10% nhóm 3 người
Học thử

Course

Luyện thi TOEIC

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Chương trình của chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc luyện các kỹ năng và lập chiến lược làm bài thi nhằm một mục tiêu duy nhất là giúp các bạn tối ưu hóa điểm thi đối với tất cả các phần của đề thi TOEIC. Luyện và phát triển các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và lập chiến lược làm bài thi.

Bạn sẽ làm quen với các yêu cầu của đề thi và được hướng dẫn chuẩn bị tốt tinh thần làm bài cho từng phần của đề thi. Bạn sẽ nắm rõ được cấu trúc bài thi và cách phân bổ thời gian làm bài.

Ngoài ra, để đáp ứng cao nhất yêu cầu của người học, nội dung chương trình cũng được điều chỉnh liên tục dựa trên ý kiến phản hồi hàng tuần của học viên.

Đội ngũ giáo viên và chuyên viên thiết kế chương trình là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cũng như học vấn và bằng cấp chuyên môn cao.

Nhờ vậy học viên sẽ được truyền đạt phương pháp làm bài thi hiệu quả nhất cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm này để đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi.

 

CẤU TRÚC KHÓA HỌC

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC của Học viện Anh ngữ Havina gồm 4 kỹ năng theo 4 cấp độ sau: 

  • TOEIC 500+
  • TOEIC 600+
  • TOEIC 700+
  • TOEIC 800+

Mỗi chương trình học bao gồm 04 bài kiểm tra định kỳ và cuối kỳ, 08 tuần học đầy hứng khởi và hiệu quả cùng 12 - 15 học viên mỗi lớp cùng chuyên gia luyện thi TOEIC.
Ngoài ra, học viên được rèn luyện một số kĩ năng kinh doanh như: Kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, gặp khách hàng hoặc giao tiếp xã hội...
Các học viên khi tham gia học đều được cam kết đảm bảo điểm đầu ra TOEIC và được học lại miễn phí nếu không đạt điểm. 

LỊCH HỌC & HỌC PHÍ

Lịch học linh động, mỗi cấp độ đều có nhiều thời khóa biểu khác nhau, cho phép học viên lựa chọn học phù hợp với thời gian biểu của mình.  

Giới thiệu về bài thi TOEIC Listening and Reading 

Trải qua hơn 30 năm phát triển, bài thi TOEIC Listening and Reading đã đã được chấp nhận và sử dụng như một tiêu chuẩn đánh giá hai kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

  • Kỹ năng Nghe hiểu rất quan trọng vì nó được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp trực tiếp hoặc qua điện thoại, trong các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.
  • Kỹ năng Đọc hiểu rất cần thiết với các loại thư từ, email, báo cáo và tất cả những giao tiếp bằng văn bản.

Bài thi TOEIC Listening and Reading là công cụ chuẩn cho phép đánh giá và so sánh được mặt bằng trình độ ngoại ngữ của các ứng viên so với các nhân viên hiện tại. Nội dung bài thi phản ánh chính xác năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực và cung cấp cho các nhà tuyển dụng những thông tin hữu ích để:

  • Tuyển dụng, sắp xếp vị trị và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ
  • Xác định nhu cầu đào tạo trong công việc
  • Cử nhân viên đi làm việc ở nước ngoài

Khi các nhà tuyển dụng đồng thời áp dụng cả hai bài thi TOEIC Listening and Reading và TOEIC Speaking and Writing, đây sẽ là một công cụ đánh giá tin cậy và toàn diện cho cả 4 kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ – ETS, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: www.ets.org  

Hình ảnh lớp học

Hỗ trợ trực tuyến