icon-teach

TEACHER

Các khóa học đều có sự kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản địa. Giáo viên Việt Nam sẽ thấu hiểu hơn những khó khăn mà học viên gặp phải khi học ngoại ngữ trong khi giáo viên bản địa sẽ hỗ trợ phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện và tự nhiên nhất.

icon-environment

ENVIROMENT

Tại HAVINA, các bạn học viên được tạo dựng môi trường học tập và luyện tập tối đa với 2 buổi học phụ đạo bổ trợ kĩ năng ngoài 3 buổi học chính một tuần kết hợp với các hoạt động du lịch dã ngoại, tình nguyện, … cùng người bản địa vô cùng hấp dẫn và thú vị.

icon-method

METHODOLOGY

Phương pháp ‘Blended Learning – Học tập kết hợp” được áp dụng tại HAVINA để tối ưu hóa tiềm năng của từng học viên, lấy học viên làm tâm điểm, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và khả năng của mình trong từng tình huống cụ thể. Vì thế, mỗi tiết học đều sinh động và đầy ắp sự sáng tạo.

icon-model

MODEL

Mô hình lớp học nhỏ, chỉ dưới 12 học viên. Với mô hình này, học viên sẽ có môi trường thân thiện, gần gũi hơn để tương tác với giáo viên. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn kĩ càng các kĩ năng tiếng Anh cho từng học viên.

Cảm nhận học viên

Vũ Hà My

Tên: Vũ Hà My

Năm sinh: 1992

Trường/Nơi công tác: Đại học Ngoại Thương

Khóa học: Premium Course 1 to 1

Đầu vào: 5.5

Đầu ra: 7.5

"I really enjoy spending time on 1-1 Ielts class with teacher Nguyen Van Dung (Leo Nguyen). I get so many benefits from the private lessons with him especially in getting ready for the Ielts test. Because it is 1-1 class, the curriculum is specialized for my level, creating the best environment for me to improve my weaknesses. In addition, the support he gave me during the lessons inspires me to greater efforts not only on academic work but also on my personal life. I am always very grateful to him for his priceless support."
Vũ Hà My

Tên: Phạm Văn Nho

Năm sinh: 1991

Trường/Nơi công tác: Du học sinh Anh, học bổng 90%

Khóa học: IELTS Intensive 1

Đầu vào: 5.5

Đầu ra: 6.5

"2 tháng học ở Havina đã cho mình rất nhiều trải nghiệm rất thú vị. Điều quan trọng nhất mình thu được là sự thay đổi lối tư duy khi làm bài - đặc biệt trong một bài thi như IELTS - không những yêu cầu vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp ổn mà hơn hết là lối tư duy và chiến lược làm bài, và thầy Dũng đã cho mình lối tư duy như vậy. Thú thực là trước đây, mình đã làm hết series Cam mà vẫn ko tiến lên được tí nào cả, nguyên nhân nằm ở lối suy nghĩ của "não" chứ ko nằm ở vốn từ hay ngữ pháp, đôi bài mình hiểu hết nhưng làm sai hết chỉ vì cứ hay mắc bệnh suy diễn. Từ ngày học ở Havina, mình sửa lỗi heading matching; True false not given rất rõ rệt kiki emoticon Còn cái nữa là suốt ngày lên Havina chiếm phòng học mà các chị receiptionist cute và dễ tính kinh khủng "
Vũ Hà My

Tên: Nguyễn Lê Mỹ Linh

Năm sinh: 1997

Trường/Nơi công tác: THPT Chu Văn An

Khóa học: IELTS Intensive 1

Đầu vào: 7.0

Đầu ra: 8.0

"Classes are really intense but at the same time extremely fun and interesting. I've learnt many new things from this course and I definitely recommend it for anyone who is wanting to get a high score in ielts. Our moto is 'simple is the best, technique is the key' and I find this not only true for learning but also for different aspects in life. In Havina, we are a family, and family always got your back."
Vũ Hà My

Tên: Bùi Tuấn Anh

Năm sinh: 1995

Trường/Nơi công tác: Đại học Khoa học tự nhiên

Khóa học: IELTS Intensive 1

Đầu vào: 5.5

Đầu ra: 7.0

"Thầy Dũng đã giúp mình biến Reading từ kĩ năng kém nhất thành kĩ năng mạnh nhất nhờ thay đổi phương pháp làm bài. Không những thế, mình học được cách nghe chủ động hơn và suy nghĩ logic hơn khi làm cả bài viết và nói. Thầy truyền cho mình cảm hứng để học tiếng Anh với phương pháp học cực kì hiệu quả, vậy nên càng học lại càng muốn học nhiều hơn nữa. Mình tin HAVINA là lựa chọn vô cùng đúng đắn của mình từ trước tới nay, mình cũng rất muốn bạn bè mình có cơ hội để học tập trong môi trường HAVINA và trải nghiệm những điều tuyệt vời này!"
Vũ Hà My

Tên: Khổng Khánh Huyền

Năm sinh: 1992

Trường/Nơi công tác: ĐH Kinh tế Quốc dân

Khóa học: IELTS Foundation 1 & IELTS Intensive 1

Đầu vào: 4.5

Đầu ra: 6.5

"It has been a while since i came to HAVINA. Studying at HAVINA helps me to obtain much experience, not only a wide range of vocabulary and grammar but how to change the way i think as well. What this will lead to is the best result in the ielts test. As a saying goes: from zero to hero, let's go to HAVINA as we will achieve success heart emoticon"
Vũ Hà My

Tên: Nguyễn Hoàng Mai Anh

Năm sinh: 1997

Trường/Nơi công tác: THPT Chu Văn An

Khóa học: IELTS Foundation 1 & 2

Đầu vào: 5.0

Đầu ra: 7.0

"The friendliness of 2 teachers Mr. Dung and Mr. Darryl, and the classmates has stimulated me. Mr. Darryl gave me confidence and Mr Dung shared me techniques. Also, the students in this class work very hard which makes me want to catch up with them :). Thanks a lot."
Vũ Hà My

Tên: Nguyễn Thị Thùy Dung

Năm sinh: 1994

Trường/Nơi công tác: Học Viện Ngoại Giao

Khóa học: IELTS Intensive 1

Đầu vào: 5.5

Đầu ra: 6.5

"Chỉ sau 2 tháng học tập ở Havina, mình đã đạt được target của bản thân, nhờ phương pháp làm bài hiệu quả cao thầy Dũng đã dạy. Nhờ phương pháp này, mình đã biết cách tăng tốc độ đọc, nhờ đó, không chỉ giúp nâng điểm Ielts của mình, mà còn giúp ích rất nhiều cho việc tổng hợp tài liệu nghiên cứu sau này của mình nữa.Thầy Darryl thì quá là vui tính đi, mỗi buổi học trôi qua không hề nhàm chán mà tính hiệu quả lại vô cùng cao nữa. Có một điều mình thực sự thích ở đây chính là không gian học tập, không gian sinh hoạt: các thầy và các anh chị nhân viên rất thân thiện và gần gũi như những người bạn bè bên cạnh mình vậy, luôn giúp mình có thể hoàn toàn an tâm tập trung vào học tập và ôn tập mà không cần lo lắng gì hết. Thầy Dũng thì chỉ cho mình cách hết buồn ngủ hôm đi thi chính thức, các anh chị thì cho mình bốc kẹo tẹt ga mà không trách gì cả. Thực sự 2 tháng học tập ở đây thực sự rất rất vui. Xin cảm ơn Havina từ tận đáy lòng! Thank you so millions!"
Vũ Hà My

Tên: Nguyễn Hà Thu

Năm sinh: 1994

Trường/Nơi công tác: Học Viện Ngoại Giao

Khóa học: IELTS Foundation 2

Đầu vào: 5.0

Đầu ra: 6.0

"Đến với Havina một cách tình cờ, thông qua sự giới thiệu dây mơ rễ má của một loạt những người quen của người quen mình mới biết tới Havina. Havina gây ấn tượng đầu tiên với mình với tác phong chuyên nghiệp nhưng vẫn rất thân thiện và gần gũi. Không ở một trung tâm nào mà mình tìm được cảm hứng học như ở Havina . Havina khiến cho một đứa vô cùng lười học , suốt ngày nghỉ học trở thành một đứa lười học vừa vừa và nghỉ học có giới hạn. Phải nói rằng quãng thời gian học tiếng Anh ở đây quả là một quãng thời gian đáng nhớ, rất bổ ích đối với mình. Thật sự cám ơn sự nhiệt tình giảng dạy của thầy Dũng và thầy Darryl, những người không chỉ giỏi mà còn có khả năng truyền cảm hứng học cho tất cả mọi người. Cảm ơn chị trang, chị Phượng những bà tám của Havina đã rất nhiệt tình giúp đỡ các em học viên.Mình cảm thấy rất may mắn được tham gia vào lớp Foundation 2. Cám ơn Havina so much!!!!"
Vũ Hà My

Tên: Đặng Minh Đức

Năm sinh: 1998

Trường/Nơi công tác: THPT Bắc Giang

Khóa học: Premium Course 1 to 1

Đầu vào: 5.5

Đầu ra: 7.0

"

Một tuần ngắn ngủi học 1 - 1 ở Havina cảm thấy rất vui. Khoảng thời gian đó rất mệt vì phải đi xa nhưng cũng rất vui. 3 chị nhân viên ở HAVINA cực kỳ KHÓ CHỊU =.= luôn nhắc làm bài tập về nhà mà thừa biết học cả ngày 3 ca ở Havina đến tối mịt và nhà xa và khi về chỉ có biết ngủ thôi. Những bài học và các mẹo của thầy Dũng đưa ra rất hữu ích. Trước đấy mình chỉ nhắm band 6.5 mà sau khi sử dụng những điều mà thầy hướng dẫn nên đã đạt 7.0 ngoài sự mong đợi, cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. ^^ Những học viên ở HAVINA cũng khá vui tính và luôn giúp đỡ mình khi mình gặp khúc mắc về phần bài tập >:D<

"

Giáo viên

Nguyễn Văn Dũng

Nguyễn Văn Dũng

Managing Director/ English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiêp: Cử nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh – ĐH Ngoại Ngữ; Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – ĐH La Trobe, Úc.

Kinh nghiệm: 8 năm Quản lý trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, phát triển giáo dục và Giảng dạy Anh Ngữ tại các các trường ĐH & tổ chức giáo dục Anh Quốc, Singapore và Việt Nam.

 

Darryl Brant

Darryl Brant

English Trainer

Quốc tịch: Canada

Tốt nghiệp: Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh, ĐH Trent.

Chứng chỉ: TESOL – Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh

Kinh nghiệm: 5 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

KEVIN JOHN CROWE

KEVIN JOHN CROWE

Quốc tịch: Anh.

Tốt nghiệp: Cử nhân chuyên ngành Phát triển giáo dục tại ĐH Bradford.

Chứng chỉ: CELTA – Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh từ IH Barcelona.

Kinh nghiệm: 5 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

JOHN SERGE SLIPACHENKO

JOHN SERGE SLIPACHENKO

English Trainer

Quốc tịch: Canada

Tốt nghiệp: Cử nhân chuyên ngành giao tiếp và thương mại, ĐH Ryerson.

Chứng chỉ: MASTER TEFL/TESOL – Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh

Kinh nghiệm: 5 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

David O’Hanlon

David O’Hanlon

English Trainer

Quốc tịch: British

Tốt nghiệp: Cử nhân chuyên ngành Tài Chính Kinh doanh, ĐH Plymouth.

Chứng chỉ: CELTA – Chứng chỉ về giảng dạy từ Language Link

Kinh nghiệm: 5 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

John Gaisford Michael

John Gaisford Michael

English Trainer

Quốc tịch: South African.

Tốt nghiệp: Bằng Honours ngành Địa chất học, ĐH Cape Town
                  Cử nhân khoa Địa chất và Môi trường, ĐH Rhodes 

Kinh nghiệm: 2 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

David James Cadman

David James Cadman

English Trainer

Quốc tịch: British

Tốt nghiệp: Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh cấp quản lý, ĐH Hawaii

                   Cử nhân ĐH Bradford.

Chứng chỉ: CELTA – Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy của IH Barcelona

Kinh nghiệm: 5 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Michael Joseph Magee

Michael Joseph Magee

English Trainer

Quốc tịch: Ireland

Tốt nghiệp: Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh, ĐH Bristol, Anh Quốc

Chứng chỉ: TEFL – Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh

Kinh nghiệm: 7 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Nguyễn Trà My

Nguyễn Trà My

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam
Tốt nghiệp: Cử nhân Đại học Hà Nội ; Thạc sỹ về giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Victoria
Kinh nghiệm: 05 năm giảng dạy tiếng Anh
Hồ Kiều Trang

Hồ Kiều Trang

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiêp: Cử nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh – ĐH Ngoại Ngữ;

Kinh nghiệm: 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi.

Trần Thị Ngân

Trần Thị Ngân

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiệp: Cử nhân sư phạm Tiếng Anh – Đại học Ngoại Ngữ

Chứng chỉ: Thạc sĩ TESOL – Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh; IELTS 8.0

Kinh nghiệm: Giảng viên Đại học Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội

NGUYỄN HOÀI THANH

NGUYỄN HOÀI THANH

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiêp: Cử nhân khoa Quản trị Marketing tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông ; Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Nice Sophia Antipolis, Pháp.

Kinh nghiệm: 4 năm giảng dạy và luyện thi Tiếng Anh.

ĐINH THANH THỦY

ĐINH THANH THỦY

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiêp: Cử nhân khoa Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội ; Thạc sĩ TESOL Đại học Victoria (HANU Campus).

Kinh nghiệm: 4 năm giảng dạy và luyện thi Tiếng Anh.

LẠI BẢO HOA

LẠI BẢO HOA

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiêp: Cử nhân CLC khoa Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ; Thạc sĩ TESOL Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh.

Kinh nghiệm: 4 năm giảng dạy và luyện thi Tiếng Anh.

Trần Minh Huyền

Trần Minh Huyền

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiệp: Cử nhân ngành Kinh tế – ĐH Ngoại Thương

Chứng chỉ: IELTS 8.0; Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh TESOL

Kinh nghiệm: 4 năm giảng dạy tiếng Anh

Nguyễn Thiều Hoa

Nguyễn Thiều Hoa

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiêp: Cử nhân tại Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

                   Master of Teaching - ĐH Victoria.

Kinh nghiệm: 4 năm giảng dạy và luyện thi Tiếng Anh

VŨ TUYẾT LINH

VŨ TUYẾT LINH

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiêp: Cử nhân khoa Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ; Thạc sĩ TESOL Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh.

Kinh nghiệm: 4 năm giảng dạy và luyện thi Tiếng Anh.

Phạm Xuân Quyết

Phạm Xuân Quyết

English Trainer

Quốc tịch: Việt Nam

Tốt nghiệp: Thạc sỹ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (MA in TESOL của ĐH Victoria), Cử nhât CLC Sư phạm tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội

Kinh nghiệm: Hơn 8 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh.

Số liệu về Havina

0
Năm hoạt động
0
Cơ sở
0
Lớp đã mở
0
Học viên tốt nghiệp
0
Giáo viên

Quy trình

 • Đăng kí trải nghiệm

  Bạn ghi lại thông tin để được gọi điện đặt lịch hẹn.

 • Đặt lịch hẹn

  HAVINA sẽ liên lạc với bạn và sắp xếp lịch hẹn phù hợp nhất cho bạn.

 • Kiểm tra trình độ

  Bạn sẽ được làm bài kiểm tra để xác định trình độ hiện tại.

 • Học thử

  Bạn được học thử miễn phí khóa học quan tâm và phù hợp trình độ.

 • Đăng kí học

  HAVINA sẽ cam kết đảm bảo đầu ra cho bạn.

Đăng kí học thử


Hỗ trợ trực tuyến